Dây thìa canh vinacao điều trị bệnh tiểu đường

30/05/2020 | 34

Dây thìa canh vinacao giúp người bị tiểu đường hạ đường huyết và ổn định đường huyết,phục hồi tuyến tụy,tự sản sinh insulin và tăng hoạt lực insulin.

Dây thìa canh

Tại ấn độ dây thìa canh được sử dụng để chữa nước tiểu ngọt như mật tiểu từ cách đây hơn 2000 năm.

Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của cây thìa canh là hoạt chất Gymnema Sylvestre gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic,một hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpennoid.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng tinh chất Gymnema trong Dây thìa canh có tác dụng rất lớn trong việc ổn định và cân bằng đường huyết. Từ đó, nó được sử dụng như một thành phần chính trong nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Tinh chất Gymnema gồm nhiều tổ hợp Acid Gymnimic và Gumarin. Acid Gymnemic trong dây thìa canh có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin để kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu.

Acid Gymnemic có tác dụng kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên.

Acid Gymnemic làm giảm hoạt tính của enzym tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết, giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô, cơ.

Acid Gymnemic có trong Dây thìa canh cũng có tác dụng kiểm soát tốt chỉ số HbA1c và phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường có thể gây ra.

Làm mất vị ngọt tạm thời nên kiểm soát sự thèm ăn đồ ngọt

Giảm hấp thụ đường trong máu: Acid Gymnemic ức chế hấp thu đường ở ruột do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose (peptide Gumarin) khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu.

Làm mất cảm giác ngọt giảm sự thích thú khi ăn đường: Gumarin tác động vào vùng dưới đồi làm mất cảm giác đối với vị ngọt và vị đắng, vì vậy gây mất cảm giác ngọt.

Tinh chất Gymnem giúp cân bằng đường trong máu, kiểm soát chỉ số HbA1c, giảm cảm giác thèm ngọt

Ngoài ra dây thìa canh còn giảm lipip máu toàn phần,điều hòa huyết áp,ngăn ngừa xơ vỡ mạch máu.

Dây thìa canh là thảo dược quý trong phòng điều trị bệnh tiểu đường,giúp hạ và ổn định đường huyết,tăng tiết và tăng hoạt lực insulinh,giảm húp thụ đường ở ruột,tăng thải đường mô cơ,tế bào.

Những người tiểu đường và đồng thời có cholesterol trong máu cao thì cần làm giảm tác dụng của thuốc tiểu đường song song với giảm cholesterol trong múa để có hiệu quả nhanh và bền vững.

Mặt khác dây thìa canh có tác dụng phục hồi tuyến tụy giúp cơ thể tăng sản sinh insulin và tăng hoạt lực insulin giúp cho tiểu đường có thể giảm phụ thuộc vào insulin từ bên ngoài.

Trên những cơ sở khoa học đó công ty cổ phần Vinacao đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm dây thìa canh Vinacao có thành phần chính là tinh chất cao dây thìa canh và tinh chất giảo cổ lam dành cho các bệnh nhân tiểu đường,và người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Tính chất dây cao thìa canh Vinacao được chiết xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn và dây thìa canh được bộ y tế cấp phép lưu hành,được nhiều bệnh nhân sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường,giảm nguy cơ gây ra biến chứng tiểu đường.

Công dụng của cao dây thìa canh Vinacao:

ổn định chỉ số đường huyết giúp bệnh nhân tiểu đường không còn sớm tối lo lắng về chỉ số lên xuống thất thường. Đường hyết được bình ổn, bệnh nhân ăn ngủ ngon hơn, tinh thần vui vẻ lạc quan hơn, bệnh tình lại càng thuyên giảm.

Tình trạng máu nhiễm mỡ giảm đáng kể, bệnh tiểu đường cũng được cải thiện. Bệnh nhân bớt đi nỗi lo về bệnh tình chồng chéo, nguy cơ biến chứng tim mạch được giải quyết. 

các triệu chứng của bệnh tiểu đường như tê bì chân tay, mắt mờ, đi tiểu đêm nhiều lần đã giảm rõ rệt. Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tiểu đường được nâng cao

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 088 951 3333