Những dấu hiệu của bệnh tiểu đường mà nam giới cần phải chú ý.

09/07/2020 | 22

Tiểu đường là tình trạng lượng đường huyết trong máu quá cao, những hậu quả về sức khỏe mà nó mang lại rất phức tạp và thường khá nghiêm trọng. Nam giới mắc bệnh tiểu đường có thể dẫn đến các bệnh như tim mạch, yếu sinh lý và có thể gây đột quỵ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi được những biến chứng của bệnh tiểu đường nếu bạn nhận biết được các dấu hiệu sớm để kịp thời điều trị.

I.Những dấu hiệu của bệnh tiểu đường mà nam giới cần biết.

👉 Nhận biết dấu hiệu Bệnh Tiểu Đường ở Nam Giới - Thuốc Hay

1. Rối loạn cương dương

Lượng đường trong máu ở mức cao gây tổn thương thần kinh và động mạch có thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Đàn ông mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ bị rối loạn cương dương rất cao. Một nghiên cứu trên tạp chí nghiên cứu Y khoa Quốc tế cho thấy 89% nam giới bị tiểu đường mắc chứng bệnh rối loạn cương dương.

2. Nấm dương vật

Đây là một trong những dấu hiệu của bệnh tiểu đường ở nam giới. Nồng độ đường trong máu ở mức cao sẽ đẩy sự tăng trưởng của nấm men và nguy cơ bị nhiễm trùng đặc biệt là ở bộ phận sinh dục nam.

3. Thường xuyên đi tiểu

Đi tiểu thường xuyên là một dấu hiệu dễ thấy ở người bị tiểu đường đặc biệt là khi bạn đi tiểu nhiều lần vào ban đêm. Tuy nhiên, thường xuyên đi tiểu cũng có thể là vấn đề ở tuyến tiền liệt. Do đó bạn nên thực hiện các bài kiểm tra y tế để biết chính xác bệnh tình của mình.

4. Mệt mỏi

Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hoặc không còn sức lực rất có thể chính là dấu hiệu cảnh báo về bệnh tiểu đường. Mức insulin thích hợp cho phép glucose xâm nhập vào tế bào từ dòng máu tạo ra năng lượng cần thiết cho cơ thể. Nhưng khi các tế bào không thể hấp thụ đường nên không thể giải phóng năng lượng, khiến bạn có thể cảm thấy kiệt sức.

5. Di truyền

 

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy tiểu đường có khả năng di truyền rất cao. Nếu bố hoặc mẹ của bạn bị tiểu đường thì nguy cơ mắc bệnh của bạn lên đến 15%, còn nếu cả bố và mẹ của bạn đều bị tiểu đường thì con số này sẽ lên đến 75%. 

 

6. Cân nặng bị thay đổi

 

Do cơ thể mất khả năng hấp thụ glucose và đi tiểu thường xuyên, bệnh nhân đái tháo đường dễ bị sụt cân nhanh chóng. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ gây phản ứng ngược lại, tăng cảm giác thèm ăn và gây tăng cân.

 

7. Đau ngực trong khi tập thể dục

4 dấu hiệu bệnh tiểu đường ở nam giới, chớ coi thường! | Sức khỏe ...

Các vấn đề về chyển hóa liên quan đến tiểu đường như huyết áp cao làm bạn có nguy cơ cao hơn về các vấn đề như đau ngực hoặc thiếu máu cục bộ, đặc biệt là khi tập thể dục.

 

8. Xuất tinh sớm

 

Cùng với các vấn đề về tình dục như rối loạn cương dương, các hội chứng chuyển hóa bệnh tiểu đường cũng có liên quan đến xuất tinh sớm. Trong thực tế, nó có thể là một trong những dấu hiệu của bệnh tiểu đường ở nam giới.

 

II. Điều trị bệnh

 

1. Luôn giữ cho lượng đường trong máu ổn định hoặc gần với mục tiêu để tránh làm giảm tổn thương thần kinh và mạch máu.

2. Ăn uống khoa học , rèn luyện thể dục thể thao kết hợp với các loại thuốc, thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vinacao dây thìa canh của công ty cổ phần vinacao có thành phần 100% thảo dược tự nhiên kết hợp từ Dây thìa canh và Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết, giảm chỉ số HbA1c, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường. Sản phẩm dùng cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và người có nguy cơ cao mắc đái tháo đường.

Dây thìa canh Vinacao

GỌI NGAY 088 951 3333 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 088 951 3333